5 Simple Techniques For âm đạo giả

bộc lộ CHI TIẾT
Cảm giác chân thực sống động được diễn tả rõ nét qua làn da mềm mại do được cung cấp trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay lúc trông thấy. Đây vững chắc sẽ là món đồ chơi dục tình cực chất cho nam giới thủ dâm lúc rảnh rang

Sản phẩm Búp bê tình dục cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, tăng cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, không độc, ko mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

biểu thị sản phẩm búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp cho nam bề ngoài nửa thân dưới của đàn bà có đôi chân dài thẳng tắp và phong độ nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” khiến chàng mang cảm giác như đang quan hệ cộng cô gái e ấp lần đầu khiến âm đaọ tự động chuyện đó.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác trung thực sống động được mô tả rõ nét qua làn da mềm mại do được cung cấp từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay khi trông thấy.

không những thế, để nâng cao thêm cảm giác sống động, sản phẩm có theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh và sở hữu túi khiến cho hot để con đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như cơ thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật có đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thoải mái để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ mạnh bạo hay nhẹ nhõm tùy theo thị hiếu, nàng sẽ xoành xoạch nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được khiến cho chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

với kiểu dáng búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng trở nên thật quyến rũ hot bỏng, đẹp mắt và đảm nhiệm hầu hết những chức năng của 1 “âm đạo” chân thật, khiến các anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

với tư thế búp bê nắm ấp bạn có thể quan hệ cả bằng trục đường âm đạo lẫn tuyến phố lỗ đít đều đặc sắc vì đều khiến bằng silicon cao cấp âm vật giả êm mịn, co bóp cực đã.

các sản phẩm can dự đến búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp sở hữu 3 vòng gợi cảm quyến rũ tới từng centimet
Âm đạo nhái đèn pin Pussy rung xoay, quyến rũ như cuộc làm cho thành tâm sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *